“Trùm cuối” gật đầu, Son Heung-min được Spurs trả mức lương kỷ lục?

Tiền đạo người Hàn Quốc Son Heung-min có thể sẽ sánh ngang mức thu nhập với Harry Kane.
Heung-min
 Son đang thể hiện phong độ chói sáng ở giai đoạn đầu mùa.

Son Heung-min đang trải qua giai đoạn khởi đầu mùa giải cực kỳ ấn tượng. Sự kết hợp ăn ý giữa ngôi sao người Hàn Quốc và Harry Kane đã giúp mặt trận tấn công Tottenham Hotspur thi đấu ngày một khởi sắc. Tính đến nay, Heung-min bỏ túi tổng cộng 8 pha lập công cùng 4 đường chuyền thành bàn, đứng đầu danh sách vua phá lưới Premier League.

Phong độ xuất sắc của tiền đạo chạy cánh 28 tuổi giúp anh chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía ban lãnh đạo đội bóng phía Bắc London. Thời gian gần đây, một số mặt báo uy tín cho rằng, phía Spurs muốn cân nhắc việc gia hạn hợp đồng với Son như một lời cam kết tương lai lâu dài dành cho ông, đồng thời đưa ngôi sao người Hàn Quốc khỏi tầm ngắm của các đội bóng khác.

Theo Football Insider, ông Joe Lewis – người nắm nhiều cổ phần nhất Tottenham đã phê duyệt một giao kèo mới giúp Son tăng thu nhập lên đến 200 nghìn bảng/tuần, bao gồm các khoản thưởng khác liên quan đến hiệu suất thi đấu.

Đại diện đến từ phía Bắc London tự tin rằng, thỏa thuận sẽ có thể hoàn tất trước thời điểm năm mới bắt đầu và như vậy, Son đang đứng trước cơ hội hưởng mức lương ngang ngửa chân sút chủ lực, đồng thời cũng là cầu thủ có thu nhập cao nhất câu lạc bộ trong những mùa giải vừa qua, Harry Kane.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password