Từ chối MU, Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham

Tiền đạo Harry Kane đang bước vào năm cuối hợp đồng với Tottenham khi hết hạn vào tháng 6/2024.

Từ chối MU, Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham

Theo The Athletic, gia hạn hợp đồng là ý định của chính Harry kane cùng người đại diện và cũng là anh trai Charlie. Tiền đạo sinh năm 1993 sẽ chỉ rời đi nếu Tottenham muốn bán anh cho một đội bóng khác.

Từ chối MU, Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham
Từ chối MU, Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham

Quyết định của Kane như dội gáo nước lạnh vào tham vọng của MU. “Qủy đỏ” đang muốn tìm một tiền đạo đẳng cấp để lấp vào khoảng trống của CR7 để lại.

Trước đó, Daily Mail tiết lộ HLV Erik Ten Hag rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo 29 tuổi. Dù vậy, Qủy đó có lẽ phải chuyển hướng sang Dusan Vlahovic hay Victor Osimhen, những cầu thủ tấn công nổi bật đang chơi tại Serie A.

Dù là tay săn bàn hàng đầu của xứ Sương mù, thế những Harry kane vẫn chưa giành bất kỳ danh hiệu lớn nào cùng Tottenham Hotpur.

Trước đây, anh từng là mục tiêu chiêu mộ của MU và có mức phí chuyển nhượng kỷ lục lên tới 190 triệu bảng, kèm bản hợp đồng có thời hạn từ 4 đến 5 và mức lương 400 bảng/ tuần. 

Tottenham khi đó đã muốn bán chân sút số 1 của mình cho “Man Xanh”. Nhưng giờ chót, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã đảo ngược quyết định vì không muốn bán ngôi sao tốt nhất của mình cho kình địch cùng giải đấu. Ông này sau đó cũng thuyết phục Harry Kane ký hợp đồng gia hạn đến tháng 6/2024.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password