Tương lai Văn Lâm mờ mịt sau tuyên bố của HLV Muangthong United

 Trận đấu thứ 2 liên tiếp tại Thai-League, thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. HLV Mario Gjurovski của Muangthong dường như cũng chẳng bận tâm đến sự vắng mặt này.
Tương lai Văn Lâm mờ mịt sau tuyên bố của HLV Muangthong United
Tương lai của Đặng Văn Lâm ở Muangthong trở nên mờ mịt, sau khi xuất hiện thông tin Muangthong muốn đẩy Văn Lâm đi, để dành chỗ cho thủ môn Kawin (Thái Lan)

Sau trận hòa 2-2 với Bangkok United tối 26/12, HLV Mario Gjurovski thậm chí còn tỏ ra hài lòng với lực lượng hiện có của Muangthong United, cho dù đội này đang vắng thủ môn Đặng Văn Lâm.

HLV Gjurovski nói: “Tôi tự hào rằng các cầu thủ hiện có của tôi, nhất là các cầu thủ trẻ đã thể hiện tinh tinh thần đấu rất tốt, giúp chúng tôi giành điểm”.

“Có thể tôi không hài lòng với 2 bàn thua, vì nó đến quá dễ dàng. Nhưng nhìn chung, tôi tự hào về các cầu thủ của tôi” – HLV người Macedonia nói thêm.

Điều đáng nói là trong thời gian mà thủ môn Đặng Văn Lâm không được đăng ký trong danh sách thi đấu của Muangthong 2 vòng đấu gần đây nhất, có tin đội chủ sân SCG đang liên hệ với thủ thành của đội tuyển Thái Lan là Kawin.

HLV Mario Gjurovski của Muangthong cho biết đội bóng không gặp vấn đề, ngay cả khi vắng Đặng Văn Lâm

Thủ môn Kawin vừa chấm dứt hợp đồng cho mượn ở CLB Sapporo (Nhật Bản), đã trở về Thái Lan, và đang là mục tiêu săn đuổi của các đội bóng thuộc Thai-League.

Kawin chính là người cũ của Muangthong, anh rời đội bóng này năm 2018, để sang Bỉ khoác áo CLB OH Leuven, sau đó được đội bóng Bỉ đem cho Sapporo mượn.

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện, nhưng vẫn không được đăng ký ở vòng 16 Thai-League tối 26/12

Khi Kawin rời Muangthong, đội bóng Thái Lan chọn Đặng Văn Lâm để thay thế. Giờ lại có thông tin Muangthong muốn đẩy Đặng Văn Lâm ra đi, để nhường chỗ cho ngày trở lại của Kawin.

HLV Mario Gjurovski của Muangthong không nói thẳng về vị trí của thủ môn Đặng Văn Lâm, nhưng ông hé lộ: “Tôi rất tự hào về đội hình ngày hôm nay, những gì mà các cầu thủ của tôi đã thể hiện ngày hôm nay. Họ làm đúng những gì tôi yêu cầu, trước khi giành 1 điểm trước Bangkok United”.

“Tôi chúc tất cả có khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình trong dịp năm mới sắp đến” – HLV Gjurovski nhắn với các cầu thủ Muangthong, trước khi giải Thai-League bước vào kỳ nghỉ Đông trong vòng 2 tuần tới.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password