Tuyển Brazil nhận cú sốc chia tay Gabriel Jesus và Telles

Tiền đạo Gabriel Jesus và hậu vệ Alex Telles đã chính thức nói lời chia tay với World Cup 2022, sau khi cả hai cùng dính chấn thương nặng trong trận Brazil thất bại 0-1 trước Cameroon ở loạt trận cuối cùng bảng G.

Tuyển Brazil nhận cú sốc chia tay Gabriel Jesus và Telles.

Ở trận đấu với Cameroon, Gabriel Jesus được đá chính nhưng anh đã không để lại dấu ấn nào rõ rệt, phải rời sân ở phút 64.

Ở thời điểm rời sân, Gabriel Jesus hoàn toàn khỏe mạnh và không có dấu hiệu dính chấn thương. Tuy nhiên, anh đã cảm thấy khó chịu ở đầu gối sau khi trận đấu kết thúc và phải đi kiểm tra cùng bác sĩ Brazil.

Thông tin ban đầu cho biết Gabriel Jesus chấn thương không quá nặng, nhưng đủ khiến anh mất phần còn lại của World Cup 2022.

Hai tuyển thủ Brazil chấn thương nặng, nguy cơ phải chia tay World Cup 2022
Gabriel Jesus tổn thương dây chằng đầu gối phải và cần phẫu thuật

Tuy nhiên, kết quả chụp cộng hưởng từ mới nhất cho thấy Gabriel Jesus tổn thương dây chằng đầu gối phải và cần phẫu thuật. Theo nguồn tin của SPORTTV, Gabriel Jesus sẽ rời Qatar và trở lại London vào ngày hôm nay. Anh sẽ có một cuộc kiểm tra khác cùng bác sĩ của Arsenal trước khi quyết định phương pháp điều trị.

Tương tự trường hợp của Gabriel Jesus, hậu vệ Alex Telles cùng chấn thương ở trận đấu với Cameroon và anh phải rời sân ở phút 54. Alex Telles bị chấn thương đầu gối và còn nghiêm trọng hơn Gabriel Jesus. Theo báo chí Anh, Alex Telles cần phải phẫu thuật.

Brazil nhận tin tồi tệ về Gabriel Jesus và Alex Telles
Alex Telles bị chấn thương đầu gối ở trận đấu với Cameroon

Huấn luyện viên tuyển Brazil Tite đang lo sợ về một cuộc khủng hoảng chấn thương, với hàng loạt ngôi sao đã phải “lên cáng” trong đó nổi bật nhất là trường hợp của Neymar vẫn chưa bình phục và được dự đoán ít nhất phải đến tứ kết mới có thể trở lại.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password