Ứng cử viên Thủ tướng nói rằng phát triển IR là “điều cần thiết” cho tương lai Nhật Bản

Chánh văn phòng Nội các Yoshihide Suga, người đang tranh cử LDP trong cuộc bầu cử Thủ tướng, đã tuyên bố tin tưởng của mình rằng việc phát triển các khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên của quốc gia là “điều cần thiết” để thúc đẩy du lịch đến Nhật Bản.

Xuất hiện trên TV Kanagawa trong chiến dịch tranh cử của mình, Suga nói, “Tôi tin rằng các khu nghỉ dưỡng phức hợp là điều cần thiết cho chính sách quảng bá du lịch của chúng tôi”. Tuyên bố trên đã khẳng định sự ủng hộ không ngừng của anh ấy đối với việc rời bỏ các chính sách liên quan đến du lịch trong nước của Thủ tướng Shinzo Abe.

Leading contender to replace Abe as Prime Minister says IR development “essential” for future of Japan
Yoshihide Suga


Abe tuyên bố vào ngày 28 tháng 8 rằng ông dự định từ chức do đang phải đối mặt với căn bệnh viêm loét đại tràng trầm trọng hơn.

Giải thích quan điểm của riêng mình về các khu nghỉ dưỡng phức hợp, Suga nói, “Các dự án của khu nghỉ dưỡng phức hợp sẽ có xu hướng tập trung duy nhất vào yếu tố sòng bạc, nhưng chính phủ sẽ thúc đẩy các khu nghỉ dưỡng phức hợp để giúp các gia đình có thể tận hưởng như một cơ sở giải trí và khách sạn.

Suga cũng nói với các thành viên trong đảng rằng “Chúng ta phải ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, bảo vệ cuộc sống và sinh kế của người dân và xây dựng một xã hội cân bằng giữa sức khỏe và hoạt động kinh tế.”

Suga, thường được coi là người đi đầu trong các dự án mới, là một trong ba ứng cử viên thay thế Thủ tướng Abe. Hai người còn lại là Fumio Kishida và Shigeru Ishiba.

Việc chọn và kiểm phiếu sẽ được tổ chức vào thứ Hai tuần sau, ngày 14 tháng 9 tại một cuộc họp toàn thể chung của các đảng viên của cả hai viện.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password