Universal Music Group công bố khu nghỉ dưỡng sòng bạc 1,2 tỷ đô la ở Mississippi

Theo các quan chức, một thành phố ven biển của Mississippi sẽ là một trong những địa điểm đầu tiên khai trương khách sạn và sòng bạc do một tập đoàn âm nhạc lớn toàn cầu hậu thuẫn.

Theo một thông báo hôm thứ Sáu từ các tập đoàn cũng đang triển khai các dự án tương tự ở Atlanta và Orlando, Florida, khu nghỉ dưỡng Biloxi trị giá 1,2 tỷ đô la, hợp tác giữa Universal Music Group và nhóm đầu tư Dakia U-Ventures, xây dựng một khu vực bao gồm một địa điểm biểu diễn lớn, một khách sạn sang trọng 1.000 phòng và một sòng bạc.

Monopoly of Music: Universal Music Group

Vào tháng 6, hội đồng thành phố Bilox đã thông qua ưu đãi thuế du lịch để tái phát triển một bất động sản rộng 266 mẫu Anh (108 ha, từng thuộc sở hữu của Khách sạn Broadwater Beach, bến du thuyền và sân gôn, theo nghị quyết của thành phố. Khu nghỉ mát lịch sử được xây dựng vào năm 1939 và đóng cửa vào năm 2005 ngay trước khi cơn bão Katrina phá hủy tài sản.

Universal gọi liên doanh này là một cơ sở kinh doanh “khách sạn trải nghiệm dựa trên âm nhạc” và cho biết nó sẽ hoạt động dựa trên các yếu tố của nền âm nhạc địa phương phong phú của thành phố.

Dự án ước tính sẽ mang lại hơn 2.500 việc làm cho khu vực này.

Thống đốc Tate Reeves ủng hộ sự phát triển này, nói rằng nó sẽ mang lại “niềm vui và tăng trưởng kinh tế cho người dân Mississippi.”

“Universal Music Group là một sự phù hợp tự nhiên, xét riêng về di sản âm nhạc phong phú của Mississippi và Biloxi,” ông nói thêm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password