Uruguay kêu gọi xây dựng sòng bạc mới ở Colonia

Chính phủ Uruguay đã công bố sáng kiến ​​cải tạo Hotel Casino Carmelo, nằm trong chiến lược quốc gia nhằm thúc đẩy du lịch trong nước và quốc tế. Thông qua các khoản đầu tư quốc tế, cơ sở ở Colonia sẽ được chuyển đổi thành một sòng bạc khách sạn năm sao.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Đức Cardoso cho biết: “Tôi là một người lạc quan và tôi biết rằng chúng ta sẽ sớm thoát khỏi tình trạng bị hạn chế bởi đại dịch như hiện nay”. Ông cũng chia sẻ rằng họ đang kêu gọi sự quan tâm quốc tế để bắt đầu với quy trình đấu thầu sòng bạc.

“Chúng tôi đã thảo luận với Chủ tịch Luis Lacalle Pou và đã nhận được tín hiệu tích cực về sáng kiến này”, Cardoso nói về một dự án sòng bạc do Bộ Du lịch khởi xướng. Ông giải thích mục tiêu của sáng kiến này là giúp Uruguay có những bước phát triển như trước khi đại dịch xảy ra.

Uruguay kêu gọi đầu tư quốc tế để xây dựng sòng bạc mới ở Colonia

Ngoài ra, Chính phủ quốc gia này cũng đã phê duyệt một dự án ở Rocha sẽ bao gồm một khách sạn sòng bạc với 150 phòng hạng sang và một trung tâm hội nghị. Nó cũng sẽ bao gồm công việc xây dựng xung quanh kênh Andreoni để chuyển hướng ô nhiễm biển vào Laguna Merín và phục hồi các bãi biển địa phương.

Cả hai sòng bạc đều tham gia vào một kế hoạch chung nhằm kích hoạt lại lĩnh vực du lịch, một trong những lĩnh vực “bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch”. Bên cạnh đó cũng có sự tham gia của một sòng bạc khác ở Atlántida, nhằm mục đích “biến thành phố thành một Punta del Este mới”.

Trong tuần này, Bộ cũng đã ký nhượng quyền cho Tập đoàn Cipriani của Ý vận hành một sòng bạc ở khách sạn cũ Hotel San Rafael, ở Punta del Este. Kế hoạch của công ty là xây dựng một khu phức hợp du lịch trong khu vực.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password