Usain Bolt… xin thua Ronaldo trên đường chạy 100m

Một Usain Bolt ‘tia chớp’ khét tiếng trên đường chạy 100m, đã phải ‘giương cờ trắng’ trước tốc độ của siêu sao sân cỏ Ronaldo.
Usain Bolt
Usain Bolt đến sân tập MU, chụp cùng Ronaldo khi siêu sao người Bồ còn chơi bóng ở đây

Ai cũng biết Ronaldo có một ý chí phấn đấu mãnh liệt mà không cầu thủ trong giới nào có thể sánh kịp. Ở tuổi sắp chạm ngưỡng 36, chân sút người Bồ vẫn đạt hình thể đáng mơ ước, khả năng săn bàn siêu đẳng.

Và tất cả sẽ còn phải ngưỡng mộ hơn nữa, qua thừa nhận mới nhất của ông hoàng tốc độ Usain Bolt, người đã giải nghệ được vài năm.

Từng thống trị trên đường chạy 100, thiết lập hàng loạt kỷ  lục nhưng huyền thoại Jamaica tuyên bố, giờ có chạy đua với Ronaldo thì anh kiểu gì cũng… thua:

“Ai nhanh hơn? Chắc chắn là Cristiano Ronaldo rồi, tôi không nghi ngờ gì về điều đó. Anh ấy vẫn rất sung mãn, tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Với tôi, Ronaldo là siêu VĐV. Anh ấy luôn đứng đầu trong môn thể thao của mình”.

Ngoài đường chạy, bóng đá là niềm đam mê của Usain Bolt. Anh là một fan hâm mộ lớn của MU.

Sau khi giải nghệ, ‘tia chớp’ cố gắng thực hiện ước mơ chơi bóng đá, tập luyện với nhiều đội với hi vọng được thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vào năm ngoái Usain Bolt đã chấp nhận từ bỏ, cho rằng đã trải nghiệm đủ.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password