Massachusetts: ‘không nên mạo hiểm’ đối poker, roulette, craps tại các sòng bạc

Các nhà quản lý lo ngại mức COVID-19 vẫn còn quá cao để mở rộng các dịch vụ sòng bạc ở Everett, Springfield.


Hôm qua, Ủy ban Trò chơi Massachusetts đã từ chối cho phép các sòng bạc trong bang cung cấp trở lại các loại hình poker, roulette hoặc craps, với lý do lo ngại về rủi ro tiếp tục từ COVID-19 ngay cả khi các cơ sở đã mở cửa trở lại với các trò chơi khác.

Encore Boston Harbour và MGM Springfield đã mở cửa được một tháng với các dịch vụ bao gồm máy đánh bạc và trò sicbo nhưng các nhà quản lý đã không cho phép họ cung cấp các trò chơi poker, roulette, craps nhằm hạn chế việc tiếp xúc gần trong xã hội.

Photos: Inside new billion-dollar Encore Boston Harbor casino resort

Các thành viên của Ủy ban cho biết các sòng bạc đã làm rất tốt việc tuân thủ các quy tắc y tế. Các cơ sở yêu cầu khách hàng quen luôn phải đeo khẩu trang, đã giảm số lượng người được phép vào bên trong, đồng thời lắp đặt các tấm kính thủy tinh trị giá hàng trăm nghìn đô la và các thiết bị an toàn khác.

Nhưng các nhà quản lý cho biết rằng việc thêm nhiều trò chơi hơn, đặc biệt là sau khi Thống đốc Charlie Baker thi hành quyết định hạn chế quy mô việc mở cửa trở lại của tiểu bang, sẽ không còn hợp lý nữa.

“Theo nhanh những gì mà chính quyền đang chỉ đạo, có vẻ như việc mở rộng hoạt động sẽ không phù hợp vào thời điểm này,” Loretta Lillios, cố vấn thực thi chính của ủy ban, cho biết trong cuộc họp hôm thứ Năm được tổ chức qua video.

Encore và MGM đều đã yêu cầu có thể tiếp tục trò chơi craps và roulette trong khi sử dụng các tấm kính ngăn để tạo ra khoảng cách an toàn và các giao thức y tế , qua đó hy vọng sẽ làm giảm nguy cơ lây lan Covid-19.

Sau bốn tháng không có doanh thu trong bối cảnh COVID-19 bị ngừng hoạt động, các sòng bạc đang chờ đợi cơ hội tiến gần hơn đến việc cung cấp phạm vi trò chơi thông thường của họ. Các dịch vụ nghỉ dưỡng khác, chẳng hạn như cung cấp giải trí trực tiếp và tổ chức hội nghị, vẫn đóng cửa trong tương lai gần.

Nhân viên ủy ban trò chơi cho biết trong cuộc họp rằng họ sẽ tiếp tục nói chuyện với Encore và MGM về thời điểm và cách thức thích hợp để bắt đầu chạy các trò chơi hiện đang bị ngừng hoạt động nói trên.

“Chúng tôi đánh giá cao sự cân nhắc chu đáo của Ủy ban trò chơi và sẽ tiếp tục hợp tác để xác định thời điểm thích hợp để cung cấp thêm các lựa chọn cho khách của chúng tôi”, lãnh đạo của MGM Springfield cho biết.

Giám đốc của Encore, Eric Kraus cho biết sòng bạc cũng sẽ tiếp tục tuân thủ các quy tắc do nhà nước đặt ra: “Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ các chỉ thị của Nhà nước và chúng tôi sẽ tuân thủ các chỉ thị đó.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password