‘Van de Beek là phiên bản trẻ của cầu thủ đó, cần cẩn thận ở Ngoại hạng Anh’

 Những pha tấn công đẳng cấp của Van de Beek

Ở Ajax Amsterdam, Donny van de Beek được nhìn nhận có nhiều điểm tương đồng với người đàn anh Davy Klaassen. Klaassen từng đeo băng đội trưởng Ajax, sở hữu lối thi đấu thông minh. Tuy nhiên khi đến Anh chơi cho Everton vào năm 2017, tiền vệ này lại chật vật và bị đẩy đi chỉ sau 1 mùa giải, hiện đang chơi cho Werder Bremen.

Theo cựu danh thủ Ruud Gullit, đó chính là câu chuyện mà Van de Beek nên nhìn vào để tránh đi theo vết xe đổ của người đàn anh: “Tôi rất tò mò về những màn trình diễn của Van de Beek ở Manchester United, điều đầu tiên hiện lên trong đầu tôi là cậu ấy phải cẩn thận để không trở thành một Klaassen thứ hai.”

Doubts about Van de Beek: 'He is a younger copy of Klaassen in terms of game' - Bóng Đá
 Van de Beek có lối chơi giống Klaassen.

“Van de Beek là một phiên bản trẻ hơn của Davy trên sân cỏ. Cả hai người đều sẽ hữu dụng hơn ở một đội bóng chơi tấn công, cho nên mọi việc có thể sẽ dễ dàng cho Donny ở United hơn là Klaassen ở Everton thời điểm đó. Nhưng còn rất nhiều vấn đề khác phải giải quyết.”

“Donny có thể tỏa sáng với lối chơi của United, nhưng liệu cậu ấy có thể chơi ở vị trí sở trường? Ở United hiện tại đã có cầu thủ Bồ Đào Nha Bruno Fernandes. Mọi thứ đã rất trôi chảy kể từ khi cậu ấy đến đây vào mùa đông.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password