Van Dijk khó chịu với câu hỏi của phóng viên trước trận gặp Argentina

Trung vệ Virgil Van Dijk tỏ ra không hài lòng khi nhận được câu hỏi về việc ĐT Hà Lan chưa phải đối đầu với những đối thủ mạnh trong chặng đường đã qua của World Cup 2022.

Trung vệ Van Dijk khó chịu với câu hỏi trước trận gặp Argentina

Trong buổi họp báo trước trận Hà Lan vs Argentina, một phóng viên đã hỏi Van Dijk rằng anh cảm thấy thế khi cuối cùng Hà Lan cũng chạm trán đội mạnh. Cầu thủ Liverpool tỏ ra ngạc nhiên trước câu hỏi này và phản bác.

Virgil van Dijk điểm danh ứng viên vô địch, tự tin về cơ hội của Hà Lan
Cầu thủ Liverpool tỏ ra ngạc nhiên trước câu hỏi của phóng viên

“Chúng tôi đã đối đầu với những đội không quá mạnh? Tôi nghĩ rằng bạn rất thiếu tôn trọng khi hạ thấp các đội mà chúng tôi đối đầu. Tất nhiên, Argentina là đội có một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử là Messi, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho một cuộc chiến khó khăn, như tất cả những gì đã làm cho đến lúc này”, Van Dijk nói.

Van Dijk khó chịu với câu hỏi trước trận gặp Argentina - Thể thao

Trước trận đấu quan trọng với Argentina, đội trưởng 31 tuổi cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi được dẫn dắt các cầu thủ trẻ ở đây và bây giờ chúng tôi cố gắng vào bán kết, tiến thêm một bước khi trên hành trình chinh phục ước mơ. Tôi không có toan tính gì, chỉ muốn thi đấu hết khả năng”.

Trận đấu giữa Hà Lan vs Argentina diễn ra vào 2h rạng sáng 10/12 (theo giời Việt Nam).

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password