Văn Lâm nhận tin vui bất chiến tự nhiên thành

Văn Lâm bất chiến tự nhiên thành tại Thai League /// Muangthong United
Văn Lâm bất chiến tự nhiên thành tại Thai League

Ngày 6.10, Ban kỷ luật Thai League sau khi nhóm họp các bên liên quan đã ra quyết định xử thua CLB Thai Port 0-2 trước đội Muangthong United mà Văn Lâm đầu quân. Lý do là Ban tổ chức sân đội Thai Port để xảy ra sự cố mất điện, không phải trường hợp bất khả kháng nhưng không khắc phục được khiến trận đấu phải hủy.

Văn Lâm nhận tin vui bất chiến tự nhiên thành  - ảnh 1
Văn Lâm cùng CLB Muangthong United được xử thắng 2-0 trước Thai Port

Ngoài việc bị xử thua trắng 0-2, CLB Thai Port còn bị phạt 50.000 baht đồng thời phải lo toàn bộ chi phí phát sinh do sự cố gây ra. Ban kỷ luật cũng cho CLB Thai Port kháng cáo trong vòng 24 giờ và lập tức chủ tịch CLB này, bà Nuaphan Lamsam đệ đơn kháng cáo vì cho rằng sự cố do nổ máy biến áp là ngoài ý muốn và Ban tổ chức sân đã nỗ lực hết mình khắc phục.

Văn Lâm nhận tin vui bất chiến tự nhiên thành  - ảnh 2
Văn Lâm đang có phong độ tốt trong màu áo CLB Muangthong United

Sau sự cố hủy trận đấu với CLB Thai Port, Văn Lâm cùng các đồng đội CLB Muangthong United quay trở lại đại bản doanh tập luyện nhằm chờ quyết định của Ban tổ chức. Với việc bất chiến tự nhiên thành, CLB Muangthong United vươn lên chiếm hạng 7 của Thai Port trên bảng xếp hạng. Thủ thành số 1 tuyển Việt Nam còn hợp đồng thi đấu cho Muangthong United đến cuối năm sau, tuy nhiên đang rộ tin đồn Văn Lâm được CLB TP.HCM tìm cách đưa về sân Thống Nhất.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password