Văn Lâm phản xạ nhanh như chớp cứu thua ngoạn mục cho Muangthong United

Ở vòng đấu thứ 9 Thai League diễn ra hôm qua, Văn Lâm và các đồng đội được chơi trên sân nhà với kỳ vọng lấy trọn 3 điểm trước Trat FC vốn đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên hàng công kém cùng lối chơi thiếu gắn kết khiến Muangthong United nhận thất bại 0-1.

Văn Lâm phản xạ cực bén nhưng nhận cái kết đắng cùng Muangthong United /// Muangthong United
Văn Lâm phản xạ cực bén nhưng nhận cái kết đắng cùng Muangthong United

Nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Văn Lâm, Muangthong United sẽ thua đậm. Thủ môn mang 2 dòng máu Việt-Nga liên tục trổ tài, đặc biệt ở phút 69, Văn Lâm phản xạ cực bén, liên tiếp cứu thua cho đội nhà. Đầu tiên, Văn Lâm nay người đẩy được pha đánh đầu cận thành của cầu thủ Trat FC, sau đó tiếp tục bay người cản 2 phá pha đá nối đồng thời khép góc giúp đồng đội cản phá thành công.

Văn Lâm phản xạ nhanh như chớp cứu thua ngoạn mục cho Muangthong United - ảnh 1
Văn Lâm chơi cực hay nhưng đội nhà không thể giành chiến thắng
Văn Lâm phản xạ nhanh như chớp cứu thua ngoạn mục cho Muangthong United - ảnh 2
Văn Lâm liên tiếp cứu thua trông thấy cho Muangthong United

Với trận thua trên, Muangthong United chôn chân ở hạng 10 trên bảng xếp hạng và còn 1 trận chưa đấu với CLB Thai Port do bị hủy trước đó. Văn Lâm đang có phong độ cực kỳ ấn tượng nhưng khoảng cách trình độ trong đội hình CLB Muangthong United không đồng đều. Hồi đầu mùa, đội bóng này bán đi nhiều ngôi sao và trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ nên cũng không đặt tham vọng cao ở Thai League 2020.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password