Văn Quyết không quan tâm bị mất băng đội trưởng ĐT Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đặt một mục tiêu khác khi trở lại đội tuyển Việt Nam sau gần 2 năm. 
Văn Quyết không quan tâm bị mất băng đội trưởng ĐT Việt Nam

Nguyễn Văn Quyết là một trong 36 cầu thủ lên tập trung đội tuyển Việt Nam đợt này. Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020 có lần đầu tiên trở lại sau gần 2 năm bị HLV Park Hang Seo “ngó lơ”. Bản thân Văn Quyết cũng không được giao nhiệm vụ đội trưởng hay chiếc áo số 10 thể hiện vị thế khi trở lại ĐTQG. 

Nhưng với Văn Quyết, điều đó không quan trọng bằng tập thể. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mình phải thực sự nỗ lực cải thiện bản thân nhiều hơn trong thời gian tới. Tôi tự đặt ra mục tiêu là phải tập trung tối đa trong buổi tập.

Như thầy Park cũng đã chia sẻ, tôi sẽ phải theo dõi sơ đồ chiến thuật để thay đổi, thích nghi tốt nhất. Hiện tại toàn đội đều đang tập rất tốt, đặc biệt là các cầu thủ mới. Họ đều đã hòa nhập nhanh với đội tuyển Việt Nam. Cá nhân tôi cảm thấy mình cũng đang hòa nhập tốt với toàn đội”.

Anh nhấn mạnh: “Tôi không quan trọng việc mình là đội trưởng hay mặc áo số 10. Điều lớn nhất đối với tôi là được khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Việt Nam. Đó mới là suy nghĩ lớn nhất và cũng là động lực để Văn Quyết cố gắng phấn đấu. 

Cách chơi của tôi vốn sử dụng rất ít chạm nhưng mình giữ nhịp cũng rất tốt ở Hà Nội FC. Cá nhân tôi muốn sau khi lên tuyển sẽ hoàn thiện hơn nữa, đặc biệt là khả năng dứt điểm. Thầy đã động viên không chỉ riêng tôi mà toàn đội phải tập trung dứt điểm nhiều hơn nữa”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password