Văn Toàn dốc hết tiền bán áo VATO9’s Zone gửi Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

Văn Toàn ủng hộ chị Thủy Tiên đến với đồng bào miền Trung /// Facebook nhân vật
Văn Toàn ủng hộ chị Thủy Tiên đến với đồng bào miền Trung

Trên trang chủ của mình, tiền đạo Văn Toàn chia sẻ: “Xin chào mọi người. Hôm nay mình lên đây để thông báo với mọi người một việc, và mình nghĩ đó là việc tốt và cần sự lan toả của mọi người cùng hướng về miền Trung.

Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng. Nó có tên là VATO9’s Zone và được mọi người ủng hộ giúp đỡ mình rất là nhiều.

Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên của mình làm ra. Sau một thời gian bán hàng thì cũng được 1 chút thành quả”. 

Văn Toàn dốc hết tiền bán áo VATO9's Zone gửi Thủy Tiên ủng hộ miền Trung - ảnh 1
Văn Toàn trong một lần thu gom rác cùng CLB HAGL

Việc Văn Toàn ra nhãn thời trang riêng của mình thực sự đã tạo nên làn sóng gây sốt khắp mạng xã hội. Những ngôi sao bóng đá Việt Nam từ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Xuân Trường, Công Phượng, Duy Mạnh… đều đăng ảnh khoe đã “chốt đơn”.

Theo ghi nhận ban đầu của các “đối tác” đặt hàng mặc thử thì dòng áo VATO9’s Zone co giá 349.000 đồng chất lượng rất tốt, mặc thoáng mát và nhẹ nhàng. Điều này là khích lệ rất lớn cho Văn Toàn khi dấn thân vào kinh doanh thời trang.

Đặc biệt, Văn Toàn cho biết: “Giờ mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào Miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá.

Số tiền này bên mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm”.

Văn Toàn dốc hết tiền bán áo VATO9's Zone gửi Thủy Tiên ủng hộ miền Trung - ảnh 2
Văn Toàn vẫn đang chơi xuất sắc trong màu áo CLB HAGL

Tấm lòng chia sẻ của Văn Toàn rất đáng quý vì 50 triệu đồng đóp góp là toàn bộ số tiền lời đợt đầu của anh. Đây không phải lần đầu tiên tiền tạo có tốc đội được ví là “đứa con thần gió” phát động các chương trình thiện nguyện.

Anh từng đóng góp được nhiều trăm triệu đồng gửi Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam trong chiến dịch cống dịch Covid-19, gần nhất bán áo đấu của mình được 300 triệu đồng giúp quê hương Hải Dương.

Cũng tranh thủ một chút, Văn Toàn hé lộ chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm mới: “Đó là phần chính… Phần phụ là: “mai mình ra tiếp mẫu áo mới nhé”. Mong các bạn cùng chờ đón và ủng hộ mình nhé!”.

Được biết dòng sản phẩm VATO9’s Zone màu hồng có giá mềm hơn, chỉ 319.000 đồng. Chưa công bố cụ thể, nhưng Văn Toàn ấp ủ sẽ dùng phần tiền lời để làm một chuyến từ thiện đặc biệt ở một khu vực mới.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password