Văn Toàn “nhiều tiền”, gửi luôn 10 triệu mừng sinh nhật con trai Hùng Dũng chỉ sau một câu nói

Màn đối đáp “đòi quà” của Hùng Dũng và Văn Toàn chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan bật cười.

Hôm nay (29/10) là sinh nhật của con trai Đỗ Hùng Dũng, tên thân mật là bé Titi. Gia đình tiền vệ CLB Hà Nội đã tổ chức một bữa tiệc vô cùng ấm cúng và vui vẻ cho bé Titi. “Cậu cả” nhà Hùng Dũng cũng nhận được vô số lời chúc mừng từ các fan và bạn bè của bố mẹ, trong đó có tiền đạo Văn Toàn.

Đáp lại lời của cậu em thân thiết, Hùng Dũng đã “thẳng thắn” đòi quà cho con trai: “Ôi chú Toàn, tặng cháu gì đi thôi nhỉ”. Khi Văn Toàn nói lúc nào gặp mặt thì trao quà rồi cũng nhận được câu trả lời lầy lội: “Thế thì sang năm mới nhận được quà à, gửi tạm 10 triệu vào tài khoản cũng được”. Không ngờ rằng tiền đạo của HAGL đã chuyển khoản luôn ngay sau đó để làm quà cho Titi.

Văn Toàn nhiều tiền, gửi luôn 10 triệu mừng sinh nhật con trai Hùng Dũng chỉ sau một câu nói - Ảnh 1.
Gia đình của Hùng Dũng luôn nhận được sự yêu mến của các fan hâm mộ. Họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh giản dị nhưng đầy hạnh phúc của mình.

Cũng vào tối nay, Hùng Dũng sẽ ra sân trong trận quyết chiến vì ngôi đầu với CLB Viettel. Anh và các đồng đội tại Hà Nội FC rất cần 3 điểm để chiếm lấy ngôi đầu. Một trận thua đồng nghĩa với việc khoảng cách giữa 2 đội sẽ bị nới rộng lên thành 5 điểm và sẽ rất khó để san lấp trong 2 vòng còn lại. Trong ngày sinh nhật của con trai, chắc hẳn anh cũng sẽ có nhiều quyết tâm hơn để “chiến đấu” với đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của Hùng Dũng
Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của Hùng Dũng
Văn Toàn nhiều tiền, gửi luôn 10 triệu mừng sinh nhật con trai Hùng Dũng chỉ sau một câu nói - Ảnh 3.
Bé Titi đón tuổi mới bên gia đình

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password