Vardy san bằng kỷ lục lạ của Van Nistelrooy, vượt mặt cả Drogba và Torres

Jamie Vardy chỉ cách sinh nhật thứ 34 của mình có 2 tháng nhưng vẫn đang chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Premier League lúc này sau khi lập cú đúp vào lưới West Brom.

Vardy san bằng kỷ lục độc đáo của Van Nistelrooy, vượt mặt từ Drogba đến Torres

Tân binh West Brom không làm khó được Leicester trong ngày ra quân mùa giải mới khi để thua thảm 0-3 ngay trên sân nhà. Trong số đó, Vardy tiếp tục ghi dấu ấn lớn khi lập hẳn một cú đúp.

Vardy chứng minh mình vẫn là hung thần của West Brom khi đã ghi bàn trong cả 5 lần hành quân đến sân của đối thủ. Trong lịch sử Premier League, chỉ có một cầu thủ từng lập được thành tích kiểu này là Ruud van Nistelrooy trước Newcastle.

Nhưng thông tin đó vẫn chưa ấn tượng bằng thống kê sau đây. Với việc lập cú đúp vào lưới West Brom, Vardy giờ còn ghi nhiều bàn ở Premier League hơn huyền thoại Didier Drogba (104 bàn) của Chelsea dù thi đấu ít hơn 43 trận.

Drogba không phải danh thủ duy nhất bị Vardy vượt qua. Với cùng 212 trận ở giải đấu cao nhất nước Anh, Vardy ghi được 105 bàn, nhiều hơn Fernando Torres tới 20 bàn. Nên nhớ, Vardy hơn Torres ở điểm anh đã có chức vô địch Premier League còn El Nino thì chưa.

Còn ở một diễn biến khác, kể từ mùa 2014/15, Leicester là đội được hưởng penalty nhiều thứ 2 tại Premier League với 45 lần, chỉ sau Man City với 48 lần.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password