Video: “Casino Châu Á học được gì từ sự bùng nổ iGaming tại Châu Âu”

Nền tảng GAME sáng tạo của Inside Asian Gaming đã tổ chức sự kiện xem chung đầu tiện của họ vào tối Thứ Ba với sự diễn thuyết của IAG và tập đoàn SiGMA về chủ đề: “Các sòng bạc châu Á học được gì từ sự bùng nổ mạnh mẽ của iGaming tại Châu Âu”.

Khán giả gồm 127 người đã đăng ký tham gia sự kiện, được chứng kiến Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành IAG, ông Andrew W Scott và Giám đốc điều hành Tập đoàn SiGMA, ông Eman Pulis thảo luận về nhiều vấn đề thời sự liên quan đến iGaming ở châu Á. Những khán giả này sau đó được tham gia trong một phiên AMA (Hỏi tôi bất cứ điều gì) kéo dài 20 phút, họ cũng đã đăt ra rất nhiều câu hỏi cho hai diễn giả này.

Một trong những chủ đề hàng đầu là trải nghiệm iGaming ở châu Âu, nó bao gồm sự phát triển của iGaming trên khắp lục địa và bối cảnh pháp lý hiện tại, những gì có thể và không thể thực hiện ở châu Á và những cơ hội thực sự tồn tại ở châu Á cho các nhà điều hành trò chơi trực tuyến.

Sự kiện này thu hút sự người xem từ khắp nơi trên toàn cầu đang quan tâm đến ngành gaming, với 29% người tham dự cho biết họ có mối quan tâm về lợi nhuận với cả hai ngành công nghiệp gaming trên đất liền và iGaming. Khoảng 20% ​​người tham dự cũng cho biết họ đang xem từ châu Âu, và 80% từ châu Á-Thái Bình Dương.

Sự kiện GAME – viết tắt của Gaming Asia Mega Experience – là câu trả lời của IAG đối với những thách thức của ngành công nghiệp gaming châu Á trước đại dịch COVID-19, và nhận diện những khó khăn phải đối mặt trong việc hợp tác và phát triển các ý tưởng sáng tạo giữa các nước, các châu lục, bởi đây hiện đang là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password