VietWin công bố giá bán PMKT mới 2021

Như một lời tri ân tới quý khách hàng, VietWin quyết định điều chỉnh giá bán chính thức cho sản phẩm Phần Mềm Kế Toán. Áp dụng cho tất cả các tài khoản cũ khi gia hạn cũng như khách hàng mới đăng ký.

Phần mềm kế toán VietWin là gì?

Trong không khí rộn ràng của Xuân Tân Sửu 2021, VietWin xin gửi tới tất cả quý khách hàng cùng gia đình lời chúc sức khỏe và thành công. Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, VietWin đã nhận được sự tin tưởng cũng như vô số đóng góp đến từ quý khách hàng. Chúng tôi rất trân trọng những ý kiến của quý khách, điều này đã giúp ích rất nhiều trong việc đổi mới, phát triển cho sản phẩm PMKT VietWin.

Mục tiêu hàng đầu của VietWin là luôn phát triển, sáng tạo và đổi mới không ngừng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, việc lắng nghe và đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất cũng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Thay lời tri ân gửi tới quý khách hàng, VietWin quyết định đưa ra giá bán mới chính thức cho sản phẩm PMKT VietWin:

Chỉ 10 triệu VNĐ cho 1 năm sử dụng

———&———

Chưa sở hữu PMKT VietWin, phụ tá đắc lực cho việc kinh doanh sản phẩm EGames? Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây:

Bản quyền thuộc về EGamingPlus.com

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password