VietWin ra mắt phiên bản mới miễn phí: VietWin Khởi Nghiệp

Mới đây, Công ty VietWin cho ra mắt sản phẩm Phần Mềm Kế Toán Khởi Nghiệp, VietWin Lite.

Thị trường tiềm năng và ngày càng phát triển của ngành Egames đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, nếu bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực mới và thú vị này, hãy để VietWin đồng hành cùng bạn ngay từ những bước đi đầu tiên.

VietWin Khởi Nghiệp – VietWin Lite có chức năng kế toán hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả những Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của VietWin – Phần mềm kế toán ưu việt hiện nay.

VietWin Lite đảm bảo kế toán được tất cả các hệ thống Egames phổ biến trên thị trường với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Bên cạnh đó, bộ phận kỹ thuật của VietWin sẽ hỗ trợ Quý Khách 24/7.

Tuy nhiên, phiên bản này hiện tại vẫn chưa được cập nhật một số tính năng hỗ trợ so với phiên bản tiêu chuẩn.

Cụ thể: Phần Mềm Kế Toán VietWin Khởi Nghiệp – VietWin Lite không tích hợp những công cụ hỗ trợ như: Tính năng Hệ số comm bù, Kết bảng loto, Tính bảng số, lô đề, Khớp sổ thanh toán… như phiên bản phần mềm VietWin tiêu chuẩn.

Ngoài ra, VietWin Lite hỗ trợ add 3 tài khoản (các tài khoản cấp dưới không giới hạn) cho các hệ thống như P88Bet, Macao166, ACE333, FishBet, 91Bets.

Và hỗ trợ add 1 tài khoản cấp cao nhất (các tài khoản cấp dưới không giới hạn) cho các hệ thống khác trên thị trường như: Viva88, Sbobet, LVS, S1288, ONE789…

Tạo tài khoản VietWin Khởi Nghiệp và sử dụng miễn phí

Truy cập vào đường link dưới đây để tạo nhận tài khoản Phần mềm kế toán VietWin Khởi Nghiệp miễn phí và sử dụng ngay: https://vw3.co/#/register

» HƯỚNG DẪN TRUY CẬP VÀ TẠO TÀI KHOẢN:

Mua tài khoản Phần Mềm Kế Toán VietWin bản tiêu chuẩn ở đâu?

Hiện tại công ty VietWin có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm Phần Mềm Kế Toán tại Việt Nam. Trong đó đại lý phân phối lớn nhất phải kể đến công ty Win4all.

Bên cạnh việc phân phối sản phẩm, Nhà cung cấp dịch vụ Win4all còn mạnh tay chi trả phí sử dụng tài khoản Phần Mềm Kế Toán cho tất cả các khách hàng trở thành đối tác kinh doanh của mình.

Đặc biệt: Do thời gian kéo dài, cùng những ảnh hưởng, tác động của dịch bệnh Covid-19, để tiếp tục chương trình bù chi phí nhằm hỗ trợ giá, chia sẻ cùng với cộng đồng kinh doanh E-Game, Công Ty VietWin hiện đang giảm giá 80% đối với tất cả các tài khoản mở mới và gia hạn của phần mềm kế toán VietWin từ ngày nay cho đến hết ngày 31/12/2020.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password