VScan Cập Nhật Quét Hàng Cược Ghép Mới 2021

VScan tổng hợp và phân tích các hành vi gian lận trên thị trường EGames. ngày càng trở nên phố biến, gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các đơn vị cung cấp EGames.

 Dịch vụ VScan là gì? ↽

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, mức độ tinh vi cũng vì thế mà gia tăng đáng kể, nhằm tân dụng sơ hở của các hệ thống nhà cái để trục lợi. Trong bài viết này, VScan sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan và bao quát nhất về hình thức gian lận: Hàng Cược Ghép

Đặc Điểm

  • Cược cả bóng chính bóng cỏ và có lượng turnover lớn, hiệu quả cao gây thiệt hại lớn cho người làm thầu.
  • Khó phát hiện nếu không có được công nghệ phân tích cao và cơ sở dữ liệu lớn.

Đây là hình thức gian lận mới xuất hiện gần đây, được VScan nghiên cứu và phát hiện. Trên thị trường tính tại thời điểm này chỉ có duy nhất hệ thống quét hàng của VScan mới có thể phát hiện được hình thức gian lận này.

VScan Cập Nhật Quét Hàng Cược Ghép Mới 2021

Liên hệ ngay với VScan để sở hữu công cụ bảo vệ nhà thầu tiên tiến nhất:

Telegram: @Vscancc

Hơn 9 năm hoạt động trên thị trường, VScan trở thành một công ty tiên phong, cung cấp độc quyền dịch vụ phân tích dữ liệu và quản lý rủi ro. Đây chính là dịch vụ tạo nên thương hiệu và vị thế của VScan trên thị trường EGames. Với nguồn dữ liệu lớn, hệ thống công nghệ tiên tiến, được vận hành bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn, VScan cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn cho hệ thống của khách hàng, và đem lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc khi trở thành đối tác của chúng tôi. 

– Cách thức vận hành của VScan

Hàng ngày, VScan sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống của khách hàng, hoặc thực hiện theo yêu cầu, để phát hiện nhanh chóng những tài khoản bet phần mềm và gian lận.

 Đối với những tài khoản có hành vi gian lận nhằm mục đích trục lợi và phá hoại hệ thống, các chuyên viên sẽ phân tích cụ thể, cung cấp hình ảnh chứng minh và giải thích cho khách hàng.

– VScan tư vấn giải pháp

Tư vấn về các kiểu cược gian lận, hàng xương, các hướng giải quyết để khách hàng có thể cân đối lại các thông số và chiến lược kinh doanh.

Dịch vụ VScan là gì?

VScan là hệ thống giám sát thời gian thực, chuyên phát hiện các trường hợp nghi vấn có dấu hiệu sử dụng phần mềm gian lận, hàng độ, hàng sập, hàng công chuyện, buôn com bào cỏ… trên các hệ thống EGames của khách hàng.

Dựa trên nguồn dữ liệu cực lớn cùng nền tảng khoa học kỹ thuật cao, phối hợp với kinh nghiệm chuyên ngành của đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, VScan xác định và phân tích đưa ra hình ảnh chứng minh chi tiết với độ chính xác tuyệt đối.

Hệ thống của VScan hoạt động và tương tác với khách hàng 24/7 thông qua các ứng dụng OTT tiên tiến với độ bảo mật tuyệt đối, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giải pháp giúp quý khách hàng kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Chi tiết cụ thể, vui lòng liên hệ bộ phận Sale
Viber / Telegram: +855.667.48219

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password