Vừa dính tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu, gái xinh đã bị anti-fan ném đá giống Huỳnh Anh

Chưa biết Văn Hậu và cô gái này có thực sự hẹn hò hay không nhưng dân mạng quá khích đã bắt đầu có động thái công kích nữ chính rồi.

Hai ngày nay, dân mạng đang rất quan tâm đến nghi vấn cầu thủ Đoàn Văn Hậu hẹn hò với một thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nghi vấn nảy sinh khi dân tình nhận ra Văn Hậu chỉ theo dõi mỗi cô gái người Việt này trên Instagram cá nhân. Cũng chưa có gì đáng tin cậy hay có bằng chứng xác thực về mối quan hệ của Văn Hậu và gái xinh, nhưng một số anti-fan đã bắt đầu “hành động”. 

Dễ dàng nhận thấy dưới bức ảnh trên Instagram của cô gái dính tin đồn hẹn hò với Văn Hậu đã xuất hiện 1 số bình luận khá tiêu cực chỉ trích cô nàng xen vào tình cảm của Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh “Ốc”. Một tài khoản bày tỏ: “Đừng nghĩ tai tiếng cầu thủ mà chen vào”. Hay có người so sánh “tôi sẽ không nói là bà này xấu hơn chị Ốc nhiều đâu”…

Vừa dính tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu, gái xinh đã bị anti-fan ném đá giống Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Bình luận tiêu cực xuất hiện trên Instagram cá nhân của gái xinh dính tin đồn hẹn hò Văn Hậu (Ảnh chụp màn hình)

Những bình luận chỉ trích mỉa mai kiểu này không rõ vô tình hay cố ý lại rất giống kịch bản mà anti-fan đã từng làm với Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải hiện tại. Khi Huỳnh Anh dính tin đồn hẹn hò Quang Hải, cô nàng bị ném đá dữ dội bởi 1 bộ phận fan cho rằng Huỳnh Anh chen chân vào tình cảm của Quang Hải và tình cũ Nhật Lê. Những từ như “người thứ ba” hay so sánh nhan sắc với người cũ xuất hiện liên tục và kéo dài suốt một thời gian khiến Huỳnh Anh mệt mỏi. 

Huỳnh Anh từng nhiều lần lên tiếng đáp trả anti-fan, lâu dần mọi chuyện cũng im ắng hơn. Giờ lại đến lượt cô gái dính tin đồn hẹn hò Văn Hậu bị anti-fan soi xét. Thiết nghĩ fan có thể kiên nhẫn chờ chính cầu thủ lên tiếng thay vì tự cho là đúng và hành động công kích cá nhân được không?

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password