Vừa gia nhập AI Nassr, Ronaldo có ngay lịch hẹn so tài với Messi

Ronaldo đã đến Saudi Arabia thi đấu nhưng mới lương duyên giữa anh và Lionel Messi vẫn còn tiếp diễn. Người hâm mộ nhiều khả năng sẽ được chứng kiến màn đụng độ đỉnh cao này, nếu PSG và AI – Nassr chạm mặt nhau trong tháng 1 tới.

Ronaldo và Messi có thể đối đầu nhau trong tháng 1 tới

Như đã biết, sau một thời gian, lão tướng Ronaldo đã quyết định gia nhập đội bóng ‘giàu có’ của Saudi Arabia là AI – Nassr với hợp đồng có thời hạn 2,5 năm. Tại đây, CR7 sẽ hưởng mức thu nhập khủng nhất lịch sử thể thao thế giới, 200 triệu euro mỗi mùa.

Vừa gia nhập AI Nassr, Ronaldo có ngay lịch hẹn so tài với Messi
Ronaldo đã quyết định gia nhập đội bóng ‘giàu có’ của Saudi Arabia là AI – Nassr

Đây là tin mừng với Ronaldo nhưng không mấy vui với người hâm mộ. Họ sẽ khó lòng chứng kiến thần tượng của mình thi đấu ở những đấu tường đẳng cấp thế giới nữa. Tuy nhiên, vào tháng 1 tới, sẽ có một sự kiện rất đáng mong chờ.

Ronaldo: 'Messi là cầu thủ tuyệt vời'
Vừa gia nhập AI Nassr, Ronaldo có ngay lịch hẹn so tài với Messi

Truyền thông Pháp khẳng định PSG sẽ tới Saudi Arabia vào đầu năm tới để thi đấu loạt trận giao hữu giữa mùa giải. Ở đây Messi cùng các đồng đội sẽ giao lưu với đội hình tuyển chọn của 2 CLB AI – Nassr và AI – Hilal. Nhiều khả năng, Messi sẽ đối đầu với CR7 một lần nữa trên những vai trò hết sức lạ lẫm.

Theo Ben Ayad, trận đấu được lên lịch diễn ra vào ngày 19/1/20023 tới. Do đó, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ được chứng kiến Cristiano Ronaldo đối đầu với Leo Messi lần đầu tiên sau hơn 2 năm trong một trận cầu vô cùng đặc biệt.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password