Vùi dập Man United, Mourinho nói lời thật lòng về Solskjaer

Tối qua, Manchester United đã đại bại 1-6 ngay tại Old Trafford. Hành quân đối đầu Quỷ Đỏ, Tottenham Hotspur xuất sắc nã vào mành lưới đội chủ nhà đến 6 lần do công Harry Kane (cú đúp), Son Heung-min (cú đúp), Tanguy Ndombele và Serge Aurier.

Phát biểu được Goal dẫn lời sau trận, HLV Jose Mourinho nói lời thật lòng về người kế nhiệm tại đội bóng cũ – Ole Gunnar Solskjaer: “Tôi có sự thông cảm dành cho Ole về kết quả. Tôi không nhớ mình từng thua 6 bàn, nhưng 5 và 4 bàn thì có. Tôi biết chúng tôi đã gây đau đớn ra sao.”

'He's not going to sleep very well!' - Mourinho sympathises with Solskjaer after Man Utd mauled by Spurs - Bóng Đá
 United thua tan nát.

“Việc HLV chiến thắng hành xử theo cách thể hiện sự cảm thông là điều rất quan trọng. Tất nhiên tôi muốn chiến thắng và đừng hiểu nhầm, tôi muốn thắng 7 bàn, không chỉ là 6 bàn. Chúng ta phải có sự đồng cảm. Hôm nay là Ole, ngày mai có thể là tôi. 

Dĩ nhiên tôi đồng cảm với Ole. Tôi có thể hình dung tối nay ông ấy sẽ không ngủ quá yên giấc. Đây là 1 cuộc sống khó khăn của các HLV chúng tôi.

Khi nhìn vào đội hình của Ole, đã có sự tiến triển. Không phải giống như ông ấy đến mà United không cải thiện… Do đó tôi cảm thấy cảm thông vì kết quả, ngoài ra thì không. Bởi lẽ Ole đã làm việc phi thường và có cảm giác như các cầu thủ quý mến, đứng về phía ông ấy. Họ chắc chắn sẽ phản ứng lại sau thất bại.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password