Wakayama hoãn ngày mở cửa dự án IR thêm 1 năm

Tỉnh Wakayama đã thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian mở cửa dự kiến ​​của khu nghỉ dưỡng phức hợp trên đảo nhân tạo (IR) Wakayama Marina City thêm một năm cho đến mùa xuân năm 2026.
Wakayama hoãn ngày mở cửa dự án IR thêm một năm
Dự án IR của Wakayama dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2026 thay vì 2025

Lịch trình mới này là phản ứng của Wakayama đối với thông báo gần đây của chính quyền trung ương rằng thời gian áp dụng chương trình cho các địa điểm ứng cử viên IR và các đối tác của họ sẽ bị hoãn lại 9 tháng cho đến tháng 10 năm 2021.

Chính phủ cũng đã phát hành dự thảo chính sách cơ bản sửa đổi để xem xét, bao gồm các điều khoản để giải quyết các bệnh truyền nhiễm như COVID-19, quy tắc liên hệ giữa các nhà điều hành IR và công chức, tuân thủ kinh doanh và các biện pháp chống lại nạn cờ bạc.

Một trong những ý tưởng cho dự án IR tại Wakayama của Sun City
Một trong những ý tưởng cho dự án IR tại Wakayama của Sun City

Các mốc thời gian mới sẽ gây khó khăn cho tỉnh trong việc thực hiện kế hoạch được công bố ban đầu là trở thành điểm IR duy nhất mở cửa đúng hạn cho Triển lãm Thế giới năm 2025 ở Osaka.

Ông Tatsunobu Yokoyama, giám đốc văn phòng kế hoạch và chính sách của Wakayama, cho biết, “Dự án IR có thể không hoàn thành kịp cho Hội chợ triển lãm, nhưng tôi muốn tiếp tục với mục tiêu là mở điểm IR đầu tiên ở Nhật Bản.”

Wakayama sẽ thay đổi thời hạn nộp hồ sơ đề xuất của ​​các nhà khai thác từ ngày 19 tháng 10 năm 2020 thành ngày 15 tháng 1 năm 2021 và lựa chọn ưu tiên đã được thay đổi từ tháng 1 năm 2021 sang mùa xuân năm 2021.

Hiện tại các đơn vị như Canada’s Clairvest Neem Ventures Co., Ltd. và Hong Kong’s Suncity Group Holdings Japan Co., Ltd. đã nộp đơn đăng ký liên quan đến việc chào bán công khai cho Wakayama IR.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password