Widus Group cho biết việc mở rộng bị trì hoãn đến năm 2021 do dịch Covid-19

Kế hoạch chuyển khu Khách sạn & Sòng bạc Widus thành Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc Hann bị hoãn đến 2021.
Widus

Tập đoàn Widus, chủ sở hữu và nhà phát triển của khu phức hợp Khách sạn và Sòng bạc Widus ở Clark Freeport Zone, ở Philippines, cho biết họ đã trì hoãn giai đoạn đầu tiên của việc mở rộng quy mô bất động sản đến cuối năm 2021, trong bối cảnh Covid-19. Người phát ngôn của công ty nói với GGRAsia: “Chúng tôi đang đẩy mạnh các kế hoạch mở rộng của mình mặc dù có chút chậm trễ vì đại dịch.

Đọc thêm: Hàn Quốc: Caesars & Mohegan lo ngại về tài chính với sự chậm trễ của các dự án IR

Đầu năm nay, nhà phát triển và điều hành sòng bạc cho biết khu phức hợp Khách sạn và Sòng bạc Widus sẽ được đổi tên thành Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc Hann. Giai đoạn đầu tiên của việc mở rộng khu phức hợp có chi phí ước tính là 12,0 tỷ PHP (247,1 triệu USD, theo tỷ giá hối đoái hiện hành) và sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020.

Theo thông tin từ công ty, là một phần của giai đoạn một trong quá trình cải tạo, Sòng bạc Widus hiện tại sẽ được chuyển đến một địa điểm mới và đổi tên thành Sòng bạc Hann. Cũng đã có kế hoạch mở một cơ sở có tên Swissôtel Hotels and Resorts tại địa điểm mới vào cuối năm 2020.

Trong tuyên bố bằng văn bản gửi GGRAsia, Tập đoàn Widus cho biết giai đoạn đầu tiên của việc mở rộng sẽ chuyển Khách sạn và Sòng bạc Widus hiện tại thành Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc Hann. Dự án này bất chấp sự chậm trễ do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu, vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện.

Ông cũng nói thêm: “Thật không may, đại dịch đã đẩy lùi ngày hoàn thành của Hann Casino Resort, bao gồm cả Swissôtel, sang quý cuối cùng của năm 2021”.

Tập đoàn Widus cũng cho biết họ đang tiến tới với “khu nghỉ dưỡng siêu sang thứ hai” ở khu vực lân cận của Thành phố New Clark.

Hann Lux Lifestyle Resort – ban đầu dự kiến ​​mở cửa vào năm 2024 – cung cấp các sân gôn 3, 18 lỗ, tiêu chuẩn giải vô địch, và bên cạnh đó là các khu khách sạn nghỉ dưỡng.

Dự án Hann Lux hiện đang ở “giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế,” và “sẽ ra mắt trong tương lai,”. Tuy nhiên, lịch trình ra mắt cụ thể khu phức hợp thứ hai vẫn chưa được xác định.

Tập đoàn Widus đã đề cập với GGRAsia vào tháng 11 năm ngoái rằng họ đang dự tính lên kế hoạch xây dựng các khu nghỉ dưỡng tích hợp chơi game tại Thành phố New Clark.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password