Wyoming: Các sòng bạc Wind River đóng cửa do COVID-19 tăng đột biến ở Quận Fremont

Ghi nhận số ca mắc Covid-19 tăng đột biến tại Quận Fremont, hoạt động của các sòng bài Wind River tiếp tục ngừng hoạt động

Hội đồng Kinh doanh phía Bắc Arapaho đã thông báo vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 11 rằng các hoạt động sòng bạc và các cơ sở chơi game khác sẽ đóng cửa do dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp.

“Khách sạn & Sòng bạc Wind River và các cơ sở chơi game Tribal khác sẽ tạm thời đóng cửa bắt đầu từ 12:01 sáng Thứ Hai, ngày 9 tháng 11 và có thể kéo dài đến ngày 30 tháng 11,” Hội đồng Kinh doanh Bắc Arapaho cho biết.

Đọc thêm: Các CLB bóng đá Tây Ban Nha yêu cầu chấm dứt hợp đồng tài trợ với các công ty cá cược

“Người ta hy vọng các cơ sở có thể mở cửa trở lại vào ngày 1 tháng 12, nếu các điều kiện đảm bảo. Các nhân viên của sòng bạc sẽ tiếp tục được tuyển dụng, mặc dù một số có thể tạm thời chuyển sang các vai trò khác trong thời gian đóng cửa”.

Thông cáo cho biết rằng không có việc sa thải, giảm lương hoặc cắt giảm lương sẽ được thực hiện tại thời điểm này.

Theo Bộ Y tế Wyoming, Quận Fremont có tổng cộng 401 phòng thí nghiệm đang hoạt động được xác nhận và có khả năng xảy ra trường hợp nhiễm COVID-19. Tiểu bang nói chung đã thêm một kỷ lục 917 trường hợp mới được xác nhận vào tuần đầu tháng 11.

Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Bắc Arapaho, Lee Spoonhunter cho biết “không có dấu hiệu nào cho thấy sòng bạc là nguồn lây lan virus trong cộng đồng của chúng tôi, nhưng các cơ quan y tế đã thúc giục Hội đồng Kinh doanh tạm thời đóng cửa các cơ sở này do số ca bệnh tăng cao ở Fremont.

Spoonhunter đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào đầu tuần này, nhưng Hội đồng Kinh doanh Bắc Arapaho cho biết các triệu chứng của anh ấy đã nhẹ.

Cũng bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 9 tháng 11, một số phòng ban của Bộ tộc đã mở cửa cho công chúng giảm giờ làm để ngăn mọi người tụ tập và bảo vệ chống lại COVID-19.”

“Các văn phòng khác sẽ tạm thời đóng cửa đối với công chúng hoặc chỉ hoạt động kinh doanh qua điện thoại. Các văn phòng giảm giờ làm – bao gồm Tài chính và các văn phòng khác – sẽ mở cửa cho công chúng vào mỗi ngày trong tuần, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Các bộ phận và dịch vụ quan trọng, chẳng hạn như vệ sinh, giao thực phẩm, dịch vụ người cao tuổi và thực thi pháp luật, sẽ không bị ảnh hưởng ”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password