Yokohama sửa đổi định hướng của ngành kinh doanh resort phức hợp giữa Covid-19.

Tại ủy ban thường vụ hội đồng thành phố tuần này, Yokohama đã công bố sửa đổi đối với “Định hướng lĩnh vực resort phức hợp của Yokohama”, trong đó đưa ra ý tưởng về các cơ sở nghỉ dưỡng tích hợp (IR) mà thành phố đang hướng tới.

Dựa trên những bình luận của công chúng, một kế hoạch phòng ngừa cho các bệnh truyền nhiễm đã được thêm vào, trong khi đó, Yokohama cũng bao gồm mục tiêu trở thành thành phố du lịch MICE hàng đầu của Châu Á và xác lập quy định về trang phục trong casino. Chính sách thiết lập quy định trang phục trong một cơ sở như vậy là rất hiếm ở Nhật Bản, và sẽ rất thú vị khi thấy phản ứng của các nhà khai thác.

Toshi leather Hirahara, Phó Thị trưởng thành phố Yokohama cho biết, “Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các cơ sở nghỉ dưỡng phức hợp tốt cho Yokohama.”

Để đối phó với sự chậm trễ của chính quyền trung ương trong việc xây dựng chính sách, Thành phố Yokohama đã hoãn công bố Chính sách thực thi và hướng dẫn áp dụng cho các nhà khai thác IR.

Vì vẫn chưa có bất kỳ thay đổi nào trong giai đoạn từ tháng 1 năm nay đến tháng 7 năm 2021, chính sách thực thi của thành phố sẽ được công bố vào tháng 8 như dự kiến.

Tuy nhiên, chính phủ trung ương đã lưu ý khả năng thời gian áp dụng có thể bị trì hoãn.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password