Zaniolo có nguy cơ bị Mourinho kỷ luật do từ chối rời Roma

HLV Jose Mourinho xác nhận Nicolo Zaniolo sẽ không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận đấu giữa Roma vs Napoli. Nhiều khả năng đây mới chỉ là hình phạt mở đầu dành cho Zaniolo vì từ chối rời CLB và hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Zaniolo có nguy cơ bị Mourinho kỷ luật do từ chối rời Roma

Hợp đồng giữa tiền vệ Nicolo Zaniolo và AS Roma chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm 2024. Trong thời gian qua, cầu thủ người Italia từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ đội bóng áo bã trầu.

Zaniolo có nguy cơ bị Roma kỉ luật vì từ chối một đội bóng Ngoại hạng Anh |  Sporting News
Zaniolo có nguy cơ bị Mourinho kỷ luật do từ chối rời Roma

Zaniolo không giấu giếm nguyện vọng tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp. Phía AS Roma cũng sẵn sàng bán cầu thủ sinh năm 1999 ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Mới đây, Bournemouth đặt lên bàn đàm phán 30 triệu Euro để có chữ ký của cầu thủ Italia. AS Roma đã đồng ý nhả người trước lời đề nghị này. Nhưng, cầu thủ này nói “không” với việc chuyển đến Bournemouth. 

Vào thời điểm này, vài ngày trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 kết thúc, Zaniolo dường như vẫn ở lại Roma. Điều đó kiến CLB rất tức giận, cảm thấy bị tổn thương cả trong và ngoài sân cỏ (việc mua sắm của Giallorossi hiện đã bị đình trệ) và đang xem xét các biện pháp kỷ luật đối với Zaniolo. Ngôi sao sinh năm 1999 có nguy cơ bị gạt ra khỏi đội hình của HLV Jose Mourinho.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password