Sao Real nói xấu nhau, Zidane đổ lỗi cho camera

Ngôi sao Real Madrid Karim Benzema đã bị bắt cảnh trên máy quay khi anh nói với Ferland Mendy không được chuyền cho Vinicius, HLV Zidane đã phá vỡ im lặng về chuyện này.

Real
Benzema nói chuyện với Mendy khi Vinicius bước vào

Benzema được cho là đã lên tiếng xin lỗi, và HLV Zidane khẳng định không có vấn đề gì giữa hai cậu học trò: “Mọi thứ đã rõ ràng giữa Benzema và Vinicius. Họ đã nói chuyện với nhau. Mọi thứ đã nằm lại trên sân cỏ. Họ đã nói chuyện và giải quyết ổn thỏa”

“Không có vấn đề gì giữa họ. Mà ngược lại, cuối cùng thì điều quan trọng nhất là họ có đủ động lực để hướng tới trận đấu sắp tới với Huesca”.

HLV của Real Madrid cho rằng chính các máy quay khiến sự việc trở nên rắc rối: “Những chuyện như của Benzema và Vinicius luôn xảy ra trên sân cỏ. Thứ duy nhất gây ra sự thay đổi là có quá nhiều camera”.

Zidane cho rằng sự việc giữa Benzema và Vinicius rất bình thường.

Phong độ nhạt nhòa khiến nội bộ Real Madrid trở nên lục đục, và căng thẳng được đẩy lên cao khi đoạn video được rò rỉ cho thấy Benzema đã nói: “Đừng phối hợp với Vinicius. Lấy cuộc sống của mẹ tôi ra đảm bảo, cậu ta đang chơi theo cách chống lại chúng ta”.

Ferland Mendy đành phải thừa nhận lý do Vinicius chơi tệ: “Khi cậu ấy sợ sệt, cậu ấy đánh mất thứ khiến cậu ấy trở nên tuyệt vời”. Mendy sau đó chỉ chuyền cho cầu thủ người Brazil 3 lần trong hiệp 2 dù cả hai chơi cùng cánh.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password